Kiatisuk hứa giúp Công Phượng đạt tới đẳng cấp của “Messi Thái”

HLV Kiatisuk Senamuang đã có những chia sẻ với giới truyền thông Thái Lan về kế hoạch nâng tầm Công Phượng tại CLB HAGL.

 
 

HLV Kiatisuk đang là một nhân vật được quan tâm ở xứ chùa Vàng sau khi ông nhận lời bầu Đức quay lại dẫn dắt CLB HAGL.

Và trong một chia sẻ mới đây với truyền thông Thái Lan, ‘Zico Thái’ đã tỏ ra lạc quan khi CLB HAGL đang sở hữu nhiều tuyển thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy… Điều này sẽ giúp ông có những sự thuận lợi trong công tác huấn luyện tại phố núi.

HLV Kiatisuk muốn nâng tầm Công Phượng hình ảnh
HLV Kiatisuk Senamuang tự tin nâng tầm Công Phượng và các cầu thủ HAGL.

Kiatisak cũng nói rằng, anh sẽ giúp đỡ tất cả các cầu thủ khác trong đội để trở thành một tập thể tốt. Vị cựu thuyền trưởng ĐTQG Thái Lan cũng  cho biết, mình sẽ trau chuốt để Công Phượng thành công và giỏi như một “Messi Thái” Chanathip, nhạc trưởng tuyển Thái Lan và CLB Consadole Sapporo.

“HAGL sở hữu Nguyễn Công Phượng, một cầu thủ rất tài năng. Tôi tin rằng Công Phượng sẽ tận dụng tài năng của mình để giúp CLB HAGL thành công” – HLV Kiatisuk nói.

Trong quá khứ, HLV Kiatisak cũng chính là người đã đưa Chanathip vươn lên đẳng cấp quốc tế và trở thành trụ cột của CLB Nhật Bản. Tại tuyển Thái Lan, “Messi Thái” dưới thời Kiatisak chơi thăng hoa và góp công lớn giúp ‘Voi chiến’ vô địch hai kỳ AFF Cup 2014 và 2016.

Kiatisuk cũng cho biết sẽ giúp Công Phượng có được sự cân bằng giữa sự nghiệp, sự nổi tiếng và cuộc sống riêng tư. “Công Phượng mới lập gia đình, tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy, hướng cậu ấy đến thành công chung cùng toàn đội. Kinh nghiệm của tôi cho thấy mục tiêu

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *